Trở thành barista tại gia cùng máy pha cà phê Beko

Thương hiệu Beko đến từ Thổ Nhĩ Kỳ (EU) mang lại cuộc sống khỏe mạnh đến với người tiêu dùng và truyền cảm hứng cho một lối sống lành mạnh thông qua trải nghiệm trên các sản phẩm gia dụng.

Sản phẩm của Beko giúp tiết kiệm thời gian và công sức để bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho bản thân và gia đình. Vì thế Beko đã cho ra mắt sản phẩm Máy pha cà phê espresso (CEP5152B) đáp ứng đủ các tiêu chí: tiết kiệm thời gian, nhỏ gọn và tạo ra được một ly espresso thơm ngon đúng điệu.

Máy pha cà phê Beko model CEP5152B có áp suất 15Bar sẽ cho ra một ly espresso thơm ngon và đậm vị chỉ trong vòng 3-5 phút. Với dung tích 1.2 lít, máy có thể pha được 40 ly espresso chuẩn 30ml cùng với nguồn nước được làm nóng trực tiếp nhanh chóng, máy sẽ cho ra một ly espresso thơm ngon mà chỉ mất khoảng 10 đến 15 giây.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nên có thể đặt bất cứ vị trí nào ở trong nhà bạn và cũng rất tiện lợi khi mang đi du lịch mà không ngại cồng kềnh hay chiếm chỗ. Bên cạnh đó, thiết bị cũng rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng. Khi có một chiếc máy pha cà phê Beko (CEP5152B) ở trong nhà, đồng nghĩa với việc chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cho bản thân cũng như gia đình.

Còn gì tuyệt hơn cảm giác ung dung ngồi thưởng thức một ly espresso thơm ngon vào sáng sớm, hay là chuẩn bị một phần cà phê sữa đá mang đến văn phòng! 
Đó là Máy pha cà phê Beko model CEP5152B.

Tosotec là nhà phân phối chính thức của Beko 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH Tosotec
19 đường số 12, khu dân cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, HCM
028 22665 777

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!

SEND

số 19 đường số 12, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM. 

Email: info@tosotec.com