Beko đẩy mạnh dòng máy lạnh lọc không khí

Dòng sản phẩm VS của Beko trang bị hệ thống ba bộ lọc khí giúp hạn chế vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh, sinh viên nhiều tỉnh thành trên cả nước tiếp tục nghỉ học. Nhiều phụ huynh theo đó cũng chọn phương án làm việc tại gia, thay vì đến công ty, cơ quan để vừa chăm con, vừa tránh tiếp xúc với số đông. Thời gian ở nhà nhiều, nên nhiều người mong muốn không gian sống luôn thông thoáng, nhà cửa sạch sẽ và không khí trong lành để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và con trẻ. 

Hiểu được mối bận tâm này, Beko - thương hiệu gia dụng từ châu Âu đã đẩy mạnh phân phối dòng máy lạnh VS với các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng tại các hệ thống điện máy hoặc thông qua các kênh mua sắm trực tuyến. Ra mắt vào tháng 3/2019 đến nay vẫn là dòng sản phẩm chủ lực của hãng.
Dòng máy lạnh VS được Beko trang bị hệ thống ba bộ lọc khí, bao gồm: bộ lọc ion bạc, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc siêu mịn HD, có tác dụng bắt giữ vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí, hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp của người sử dụng. Với công nghệ lọc này, máy lạnh Beko được đánh giá là hỗ trợ phụ huynh chăm sóc sức khỏe của con trẻ hiệu quả hơn hẳn so với máy lạnh thông thường.

#Beko #tosotec

Nguồn: Beko & vnexpress

Tosotec là nhà phân phối chính thức của Beko 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH Tosotec
19 đường số 12, khu dân cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, HCM
028 22665 777

Bên cạnh tính năng về sức khỏe, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện được đại diện Beko khẳng định vẫn là ưu tiên của khách hàng. Theo đó, máy lạnh có động cơ Inverter được lựa chọn nhằm giảm thiểu tiêu hao điện hàng tháng. Động cơ inverter trên máy lạnh hoạt động theo cơ chế công suất tăng dần cho đến khi nhiệt độ trong phòng đạt mức yêu cầu thì sẽ từ từ hạ xuống, vận hành ở một mức độ vừa phải để cân bằng lượng nhiệt sinh ra trong phòng và nhiệt từ bên ngoài. Nhờ vậy, sử dụng máy lạnh có inverter là bài toán kinh tế thông minh cho các gia đình hiện đại.

Công nghệ làm lạnh nhanh cũng là tiêu chí quan trọng để người dùng chọn mua máy lạnh. Bởi trong mùa thời tiết oi bức như những ngày qua và đỉnh điểm mùa nóng sắp tới, việc giải quyết cái nóng một cách nhanh chóng sẽ góp phần mang lại cảm giác mát lạnh tức thì cho người dùng, giúp công việc hàng ngày diễn ra dễ dàng hơn. Khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện hiệu quả của máy lạnh Beko VS còn nhờ vào gas R32. Gas R32 là chất làm lạnh mới, được chứng minh thân thiện với môi trường, hỗ trợ sản phẩm làm lạnh nhanh hơn và giảm chi phí năng lượng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lạnh VS tích hợp công nghệ inverter còn có thể tiết kiệm lên đến 60% lượng năng lượng tiêu thụ giúp giảm giảm hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng. Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo cũng được người dùng đánh giá cao khi mau chóng biến không gian sống trở nên mát lạnh dễ chịu trong thời gian ngắn.

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!

SEND

số 19 đường số 12, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM. 

Email: info@tosotec.com