Tài Liệu

Liên Hệ

Tin Tức

Giới Thiệu

Sản Phẩm

EN VI Bảng Giá

BẾP ĐIỆN TỪ BEKO – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO GIAN BẾP CỦA BẠN

Bếp điện từ ngày nay càng được biết nhiều và sử dụng nhờ vào đặc tính an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ và đặc biệt tiết kiệm chi phí năng lượng (tùy vào từng hãng sản xuất). Đi cùng với tiến trình đô thị văn minh hiện đại hóa, từ chủ đầu tư cho đến bản thân người tiêu dùng cũng sẽ muốn sở hữu những vật dụng vừa tiên tiến vừa đảm bảo an toàn chung cho tất cả mọi người. Bếp điện từ đang là một khuynh hướng.

Cơ chế hoạt động của Bếp điện từ là sự làm nóng đáy nồi trực tiếp nhờ vào từ trường được kích hoạt chứ không thông qua làm nóng kim loại hay làm nóng mặt bếp như loại bếp điện thông thường. Vì thế, lượng nhiệt sẽ được hấp thụ đầy đủ vào đáy nồi và thức ăn mau chín để tránh hao phí năng lượng, đồng thời tiết kiệm thời gian. Mặt bếp không tiếp xúc nhiệt nên rất an toàn cho người nấu.

Bên cạnh những tính năng nổi bật về công nghệ như IndyFlex+, Booster, Stop&Go, đa dạng mức nhiệt… bếp từ Beko còn ấn tượng bởi xuất xứ của mặt kính SCHOTT CERAN (Made in Germany).
SCHOTT CERAN sản xuất tại Đức đã khẳng định vị thế của mình với hơn 125 năm kinh nghiệm. Là đối tác cung cấp mặt kính cho các dòng sản phẩm bếp Beko, mặt kính Schott Ceran có độ bền và những đặc tính ưu việt:

1. Chống xước, chịu được nhiệt độ cao (lên đến 1000°C)
2. Chống sốc nhiệt trên 750°C
3. Khả năng chịu được 15kg
4. Có chức năng nhận diện và chỉ làm nóng vùng đáy nồi

Hình ảnh: Bếp từ Beko làm nổi bật không gian bếp của gia đình bạn

Hình ảnh: Logo Schott Ceran được thiết kế tinh tế.

Mẹo: Trên thì trường hiện nay, thương hiệu Schott Ceran có thị bị làm giả hoặc liên doanh sản xuất không đảm bảo chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Một số chi tiết đối chiếu có thể giúp bạn phân biệt:

1. Logo SCHOTT CERAN® được thiết kế tinh tế đúng chuẩn
2. Logo có vân sờn, trong khi sản phẩm liên doanh sẽ không vân
3. Các cạnh mặt bếp được vát sâu, tạo độ thẩm mĩ hơn

Xem thêm

Lò Nướng Âm Tủ Beko - BIS25500XMS

Lò nướng Beko - Người bạn của mẹ

TOSOTEC

2019 TOSOTEC VIETNAM. All Rights Reserved.

Giới Thiệu

Đối Tác

Liên hệ

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Máy Lạnh

Máy Nước Nóng

Quạt Hút

Thiết Bị Nhà Bếp

Chuông Cửa Màn Hình

Tin Tức

Bảng Giá

Tài Liệu

Đèn LED Chiếu Sáng