Tài Liệu

Liên Hệ

Tin Tức

Giới Thiệu

Sản Phẩm

EN VI Bảng Giá

CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH – VIDEO DOOR PHONE thương hiệu Shinei Nhật Bản là một trong những sản phẩm công nghệ giúp cho cuộc sống tiện nghi & an toàn hơn trong ngôi nhà bạn.

Sau đây là một số tính năng nổi bật của bộ đôi sản phẩm Chuông cửa - Màn hình Shinei.

Chuông cửa màn hình Shinei – Giải pháp an ninh bảo vệ gia đình bạn

Là bộ phận tiếp nhận thông tin từ bên ngoài, chuông cửa camera phải đảm bảo khả năng chống bụi, chống nước cực tốt, đạt chỉ số IP66; ngoài ra, còn có thể lắp nổi hoặc lắp âm tường.

Camera tích hợp công nghệ ghi hình ePTZ có khả năng lấy hình, bắt nét chuyển động nhanh và góc quay 110 độ, thu được hình ảnh chất lượng HD720.
Dù trong điều kiện thiếu sáng hoặc về đêm, camera vẫn có thể ghi hình và chủ nhà có thể giám sát bên ngoài nhờ vào công nghệ Smart IR LED.
Đặc biệt, chuông cửa camera VHO-211 dùng cho 2 địa chỉ, tức là có thể kết nối với 2 màn hình quan sát độc lập, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hình ảnh: Chuông cửa màn hình Shinei - Giải pháp an ninh bảo vệ gia đình bạn 

Chuông cửa Camera

Công ty TNHH Tosotec hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Chuông cửa màn hình, Quạt hút của thương hiệu Shinei.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
13 Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2.
028 22 665 777
www.facebook.com/tosotec

Màn hình quan sát

Màn hình mỏng, nhẹ như một chiếc máy tính bảng 7” với độ dày chỉ 17mm.

Màn hình TFT (Thin Film Transistor – bóng bán dẫn dạng phim mỏng) có khả năng tái tạo màu tốt hơn và độ phân giải hình ảnh cao hơn so với các màn hình LCD thông thường. Cảm ứng điện dung giúp dễ thao tác chạm và sử dụng hiệu quả lượng ánh sáng nền lên đến 90%, hình ảnh rõ nét hơn với độ phân giải HD 800*480px.

Bên cạnh khả năng lưu trữ 256 hình & 36 video trên thẻ nhở ngoài, gần như một chiếc máy tính bảng, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các tiện ích như nghe nhạc, ghi âm, cài hẹn lịch, nhắc nhở, gọi điện kết nối giữa các địa chỉ màn hình trong cùng hệ thống…

Xem thêm

Quạt hút thông gió Shinei - Tạo luồng gió mới

Chuông cửa màn hình Shinei có những công nghệ gì?

TOSOTEC

2019 TOSOTEC VIETNAM. All Rights Reserved.

Giới Thiệu

Đối Tác

Liên hệ

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Máy Lạnh

Máy Nước Nóng

Quạt Hút

Thiết Bị Nhà Bếp

Chuông Cửa Màn Hình

Tin Tức

Bảng Giá

Tài Liệu

Đèn LED Chiếu Sáng