Himpel, Công Ty Chuyên Về Quạt Thông Gió, Là Công Ty Đầu Tiên Của Hàn Quốc Xây Dựng Nhà Máy Cân Bằng Năng Lượng

           Himpel, công ty chiếm hơn 60% thị trường thông gió Hàn Quốc, đã đầu tư 5,5 tỷ won để thành lập nhà máy cân bằng năng lượng đầu tiên của Hàn Quốc để giới thiệu các phương pháp xây dựng tiết kiệm năng lượng như kín khí, cách nhiệt cao và trao đổi nhiệt. Một nhà máy cân bằng năng lượng là nhà máy được xây dựng với cấu trúc cân bằng năng lượng sử dụng năng lượng bên ngoài ở mức tối thiểu. Theo đó, nhà máy này đã nhận được chứng nhận chuẩn bị cao thứ hai là 1 ++ trong số mười cấp độ xây dựng mức hiệu quả năng lượng.
           Nhà máy cân bằng năng lượng của Himpel được xây dựng bằng phương pháp xây dựng thụ động. Phương pháp thụ động, có khả năng cách nhiệt và kín khí cao, phát huy hiệu quả tiết kiệm năng lượng bởi nó có thể duy trì nhiệt độ trong nhà đến 18 độ mà không cần sưởi ấm và làm mát. Kính nhiều lớp được làm từ kính ba lớp Low-e 42mm để giảm tổn thất nhiệt sinh ra từ cửa sổ vào mùa đông và che chắn các tia cực tím mạnh vào mùa hè nhằm tạo môi trường phù hợp cho nhà máy cân bằng năng lượng. Ngoài ra, Himpel đã lắp đặt một quạt thông gió loại thu hồi nhiệt, bộ trao đổi nhiệt tổng hiệu suất cao, để cải thiện chất lượng không khí trong nhà cũng như tiết kiệm năng lượng qua việc thu hồi nhiệt.
           Ngoại thất của tòa nhà cũng bắt mắt với thiết kế độc đáo. Phần dưới của bức tường bên ngoài tòa nhà được bao bọc bởi các tấm pin mặt trời màu đen, nhiều tấm pin trắng hơn được đặt lên trên cho cảm giác không khí trong lành nhiều lên. Trên mái và tường của nhà máy, 92 tấm pin mặt trời 365W và các tấm pin mặt trời 126W 370W đã được lắp đặt tương ứng với năm mức tiêu thụ năng lượng như sưởi ấm, làm mát, cung cấp nước nóng, thông gió và chiếu sáng có thể được đo một cách riêng rẽ. Nó cũng có một hệ thống theo dõi đồng hồ từ xa. Kết quả, khi nhà máy sử dụng công nghệ này đã giúp tiết kiệm 53% năng lượng từ 252 kwh giảm còn 117,3 kwh dựa trên các yếu tố thiết kế thụ động và các tấm pin mặt trời. Khi được xây dựng lại, nhà máy đã phản ánh đúng khẩu hiệu của Himpel, "Góp phần cải thiện sức khỏe con người thông qua công nghệ năng lượng và không khí sạch". Himpel là một công ty IAQ (Chất lượng không khí trong nhà) chuyên sản xuất quạt thông gió phòng tắm và hệ thống thông gió tại Hàn Quốc. Đây là một công ty IAQ hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa thông gió đảm bảo chất lượng không khí trong nhà luôn trong lành và tươi mát.
Source: #Himpel

Tosotec là nhà phân phối chính thức quạt hút thông gió dân dụng của thương hiệu HIMPEL Made in Korea.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH tosotec
19 đường số 12, khu dân cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, HCM
028 22665 777

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!

SEND

số 19 đường số 12, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM. 

Email: info@tosotec.com