Khóa cửa điện tử Siemens – model C320

Thiết kế đơn giản, gia công tinh tế

Mặt ốp hoàn thiện nhám ánh kim là ý tưởng đến từ những chiếc áo giáp sắt của các anh hùng thời chiến, mặc dù thật sự được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp. 

Với công nghệ IML (injection moulding) có khả năng thi công khắc chữ lên bề mặt nhựa mỏng một cách tinh tế; và mặt khác, đảm bảo ánh lượng ánh sáng nền của giao diện mật khẩu không xuất hiện khi không hoạt động.

Cảm biến vân tay mở khóa cửa được thiết kế tinh tế và hoạt động trên tay nắm cửa, giúp cho việc mở cửa từ bên ngoài trở nên dễ dàng, chuẩn xác và nhanh hơn bao giờ hết, đồng thời đảm bảo tính bảo mật của chiếc khóa cửa.

Thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc khiên của những dũng sĩ thời cổ đại

Đơn giản trong cả việc chạm và an toàn

Tay nắm cửa tích hợp cảm biến vân tay ẩn

Sự khác biệt về độ hoàn thiện và màu sắc giữa bề mặt ốp và khung kim loại tạo nên những độ tương phản về mặt thị giác lẫn xúc giác, vì thế chiếc khóa cửa C320 thích hợp với đủ loại không gian và vật liệu cửa.

Khi đang trong trạng thái nghỉ, màn hình mật khẩu sẽ ẩn và nhìn vào như chỉ là một bề mặt đơn giản. Phương pháp này được đánh giá cao cấp hơn về độ thẩm mỹ cũng như tính bảo mật hơn nhiều so với loại màn hình mặt kính trên các khóa điện tử mà ta thường thấy hiện nay.

Cảm nhận thị giác và xúc giác

Chiếc khóa cửa hòa hợp với không gian nội thất

“Tốt gỗ tốt lẫn nước sơn”

Tosotec là nhà phân phối chính thức Khóa cửa điện tử Siemens.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH TOSOTEC
19 đường số 12, KDC Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, HCM
028 22665 777

Nguồn: SIEMENS

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!

SEND

số 19 đường số 12, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM. 

Email: info@tosotec.com