Máy lạnh Beko - công nghệ nổi bật

Là thương hiệu hàng đầu đến từ Châu Âu, Beko mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm máy lạnh với các công nghệ nổi bật, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy lạnh được trang bị công nghệ Prosmart Inverter giúp tiết kiệm hơn 60% điện năng tiêu thụ so với các dòng thông thường. Ngoài ra, động cơ được vận hành êm ái và bền bỉ hơn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong quá trình sử dụng.Tosotec là nhà phân phối chính thức của Beko 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH Tosotec
19 đường số 12, khu dân cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, HCM
028 22665 777

Bộ lọc không khí ActiveFour trong máy lạnh Beko giúp lọc sạch 90% bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn thông qua 4 lưới lọc: Active carbon, Hepa, Silverlon và Catechin. Ngoài ra, chế độ tự làm sạch tiên tiến của cũng được tích hợp sẵn giúp bộ trao đổi nhiệt của giàn lạnh không bị ẩm mốc hoặc có mùi khó chịu.

Công nghệ Dreammode tích hợp 4 chế độ ban đêm tùy chỉnh theo từng thành viên trong gia đình, đem lại giấc ngủ ngon hơn. Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng dựa trên nhiệt độ cơ thể người dùng vào ban đêm và tắt vào thời điểm được định sẵn.

Remote của máy lạnh Beko còn được tích hợp cảm biến nhiệt độ thông minh, giúp dàn lạnh dò tìm tín hiệu đến Remote và điều chỉnh hướng gió tới Remote. Remote đặt tại đâu, nơi đó được làm lạnh chính xác nhất đúng như bạn cài đặt.

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!

SEND

số 19 đường số 12, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM. 

Email: info@tosotec.com