Tài Liệu

Liên Hệ

Tin Tức

Giới Thiệu

Sản Phẩm

EN VI Bảng Giá

QUẠT HÚT ÂM TRẦN CÓ ỐNG DẪN HIMPEL

Quạt hút thông gió trước giờ luôn được đánh giá như là phần không thể thiếu của các kiểu loại công trình xây dựng từ nhà dân, chung cư, quán café cho đến nhà hàng, khách sạn. Đó là nhờ vào chức năng thông gió, trao đổi khí, tạo luồng gió mới giúp cho không gian luôn được tươi mát, thanh lọc bụi bẩn, mùi hôi, ẩm mốc và vi khuẩn…

Trên thị trường hiện nay, quạt hút rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, kết cấu, lưu lượng gió… và có hai loại phổ biến: gắn tường & âm trần.

Quạt hút gắn tường có ưu thế về mặt lưu lượng gió lớn, giúp trao đổi không khí trực tiếp và nhanh. Tuy nhiên, nó cũng có mặt trái là độ ồn lớn làm ảnh hưởng đến không gian ngủ nghỉ. Và vì do gắn tường, nên đòi hỏi phải có không gian thoáng sạch bên ngoài, điều này rất hạn chế ở các nhà ở khu vực thành thị.

Đối với quạt hút âm trần thì vừa đảm bảo về yếu tố thẩm mĩ, vừa đạt tiêu chuẩn trao đổi khí với đa dạng công suất hoạt động và lưu lượng gió. Ngoài ra, hầu hết quạt hút âm trần của các thương hiệu uy tín thường sử dụng công nghệ quạt quay lồng sốc, sẽ giúp gió dễ dàng lưu thông hơn và cũng giảm thiểu tối đa tiếng ồn so với loại chỉ sử dụng công nghệ cũ là cánh quạt. 
Quạt hút âm trần cũng có 2 dạng: có ống dẫn & không ống dẫn. Loại có ống dẫn đánh giá cao hơn cho việc trao đổi không khí triệt để & cũng ít tạo tiếng ồn hơn so với loại không ống dẫn.

Cty TNHH tosotec hiện là nhà phân phối chính thức của quạt hút thương hiệu Himpel (sản xuất tại Hàn Quốc). Các sản phẩm quạt hút âm trần có ống dẫn Himpel đảm bảo tiêu chuẩn tạo luồng gió mới, không chỉ độ ồn thấp mà còn có thiết kế đẹp, mới lạ.

Xem thêm

Máy lạnh Beko - Chất lượng Châu Âu

Chuông cửa màn hình Shinei – Giải pháp an ninh bảo vệ gia đình bạn

TOSOTEC

2019 TOSOTEC VIETNAM. All Rights Reserved.

Giới Thiệu

Đối Tác

Liên hệ

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Máy Lạnh

Máy Nước Nóng

Quạt Hút

Thiết Bị Nhà Bếp

Chuông Cửa Màn Hình

Tin Tức

Bảng Giá

Tài Liệu

Đèn LED Chiếu Sáng