Tài Liệu

Liên Hệ

Tin Tức

Giới Thiệu

Sản Phẩm

EN VI Bảng Giá

Quạt Hút Thông Gió 

Made in Korea


Với phong cách thiết kế rất đặc trưng Hàn Quốc, quạt hút VCH22171 khác biệt về mẫu mã so với các sản phẩm quạt hút âm trần phổ biến tại Việt Nam hiện nay. 

Khi lắp vào trần nhà, đôi khi chúng ta không nhận ra đó là chiếc quạt hút đang vận hành
 "hút đi khí bẩn - trả lại khí sạch"  trong gian phòng; đó là nhờ vào thiết kế liền khung, khác với các dạng lưới phổ biến. Việc trao đổi khí diễn ra thông qua 4 khe gió, và sau một thời gian sử dụng, phần bụi bám sẽ không thể dễ dàng nhìn thấy. Vì vậy, với thiết kế sang trọng thế này sẽ làm hài lòng những gia chủ khó tính, thích sạch sẽ.

Về cơ cấu bên trong, bộ phận cánh quạt là dạng lồng sóc, giúp tăng hiệu suất gió và tạo tính ổn định của động cơ. Độ ồn thấp và lưu lượng gió vừa phải của VCH22171 đặc biệt phù hợp với những không gian phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh.


Quạt hút âm trần có ống dẫn VCH22171 được làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, giúp giảm nhẹ khối lượng, thuận tiện cho việc treo & lắp đặt, bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Được sản xuất tại Hàn Quốc, quạt hút âm trần có ống dẫn VCH22171 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với người ưa chuộng thẩm mĩ

Thông số kỹ thuật

Tìm hiểu thêm: 

Vai trò của quạt thông gió trong gia đình bạn: https://www.tosotec.com/quat-hut-thong-gio-shinei-tao-luong-gio-moi

Xem thêm

Tư vấn thiết kế chiếu sáng Monolux miễn phí

Lò Nướng Âm Tủ Beko - BIS25500XMS

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!
SEND

13 Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2,  Hồ Chí Minh

Email: info@tosotec.com