Tài Liệu

Liên Hệ

Tin Tức

Giới Thiệu

Sản Phẩm

EN VI Bảng Giá

Tiến trình đô thị hóa đang tăng với tốc độ khó kiểm soát. Con người đang ứng phó với vấn nạn thiếu luồng không khí sạch. Trong bối cảnh ấy, chúng ta đang có xu hướng sinh hoạt và làm việc “trong nhà” hơn là “ngoài trời” vì một quan niệm chưa đúng về “Thế nào là không gian sạch?”. Điều đó dẫn đến sức khỏe con người cũng không mấy phần nâng cao mặc dù khoa học – công nghệ ngày càng tiên tiến. Nguyên nhân tiềm ẩn là do chúng ta vẫn còn quan tâm sơ sài đến chất lượng của những thứ hấp thụ vào cơ thể.

Quạt hút thông gió - Tạo luồng gió mới

Một thói quen của người tiêu dùng: chúng ta sử dụng máy điều hòa trong phòng ngủ nhưng không bật quạt hút. Có 2 lý do cơ bản sau đây: Hoặc nghĩ rằng máy điều hòa đã có chức năng trao đổi khí; hoặc sợ rằng quạt thông gió sẽ hút hết hơi lạnh ra bên ngoài và hao phí. Thực tế, máy điều hòa có chức năng điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt chuẩn lý tưởng nên chức năng trao đổi khí chỉ là yếu tố bổ sung; không khí phân tầng “nóng trên-lạnh dưới” nên có thể giải thích vì sao quạt hút luôn được lắp ở trên cao.

Tăng Cường Tuần Hoàn Không Khí
Không khí tù đọng trong nhà, chứa bụi mẩn và vi khuẩn, ẩm mốc là môi trường phát triển thuận lợi cho những căn bệnh về đường hô hấp, hen suyễn, dị ứng… Lắp quạt hút để hút vào khí tươi và thải ra khí bẩn, tăng lượng khí oxy trong nhà, điều chỉnh độ ẩm, thoát mùi, giúp ta có những giấc ngủ sâu, cơ thể được nạp đầy năng lượng.

Mọi số người không thích sử dụng quạt hút trong phòng bởi vì lý do tiếng ồn ảnh hưởng giấc ngủ. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao, những sản phẩm Quạt Hút Thông Gió của các thương hiệu trên thị trường đã khắc phục nhược điểm ấy.
Tosotec cung cấp các sản phẩm Quạt Hút Thông Gió thương hiệu Shinei với kết cấu bền chắc, sử dụng động cơ bạc đạn và lực quay li tâm lồng sóc để nâng cao hiệu suất và giảm thiểu tiếng ồn (25-30dB điều kiện phòng thí nghiệm) để bạn có những phút giây nghỉ ngơi bình yên nhất.

Hình ảnh: Quạt hút thông gió Shinei tăng cường tuần hoàn không khí

Quạt hút thông gió Shinei - Giải pháp xua đi mối lo về nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn, hãy nhấp vào đường link dưới đây: Quạt hút Shinei

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cty TNHH Tosotec 
13 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM
028 22 665 777

Xem thêm

Quạt hút Shinei có những công nghệ gì?

TOSOTEC

2019 TOSOTEC VIETNAM. All Rights Reserved.

Giới Thiệu

Đối Tác

Liên hệ

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Máy Lạnh

Máy Nước Nóng

Quạt Hút

Thiết Bị Nhà Bếp

Chuông Cửa Màn Hình

Tin Tức

Bảng Giá

Tài Liệu

Đèn LED Chiếu Sáng