Tầm Quan Trọng Của Thông Gió Trao Đổi Khí Trong Nhà

Sự thông gió giúp trao đổi không khí ngột ngạt trong nhà bởi mùi hôi, bụi bậm, hơi ẩm, vi khuẩn… ra bên môi trường bên ngoài và lấy lại khí sạch vào bên trong. Chất lượng không khí trong nhà trở thành vấn đề khi lượng oxy không đủ sạch để cung cấp cho quá trình hô hấp của chúng ta bởi các tác nhân trên, vì thế nó cần được thông thoáng và trao đổi. Sẽ là hậu quả khó lường nếu không khí trong nhà bị nhiễm bẩn và hấp thu vào cơ thể con người trong khi, theo khảo sát, chúng ta ở trong nhà nhiều hơn nên hô hấp lượng không khí trong nhà gấp 1,000 lần so với bên ngoài.

Theo WHO, người hiện đại dành hơn 90% thời gian bên trong nhà hơn là ngoài trời. Những tác hại đến từ vấn đề không khí bên trong nhà (không khí ngột ngạt, bệnh về hô hấp, các chất hóa học từ vật dụng & vật liệu xây cất) cũng sẽ trở nên nguy hiểm gấp 5 lần so với tác hại của khói bụi và không khí ô nhiễm ngoài trời. So sánh nếu mỗi ngày chúng ta uống trung bình 1,5 lít nước, thì cơ thể có nhu cầu hô hấp 18 lít oxi.

Như thế, trung bình chúng ta dành hơn 90% thời gian sống, sinh hoạt và làm việc trong nhà, công sở, trường học, xe bus, tàu lửa…cho nên việc thông gió là vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với việc giữ gìn sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Source: #Himpel

Tosotec là nhà phân phối chính thức quạt hút thông gió dân dụng của thương hiệu HIMPEL Made in Korea.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH tosotec
19 đường số 12, khu dân cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, HCM
028 22665 777

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!

SEND

số 19 đường số 12, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM. 

Email: info@tosotec.com