Tài Liệu

Liên Hệ

Tin Tức

Giới Thiệu

Sản Phẩm

EN VI Bảng Giá

TRÚT NỖI PHIỀN HÀ TRONG CĂN BẾP – MÁY HÚT MÙI BẾP BEKO

Mỗi chúng ta khi sở hữu một căn nhà thì luôn mong muốn có một căn bếp như ý với đầy đủ thiết bị: bếp, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh… Tuy nhiên, một số người đôi khi lại băn khoăn, do dự chọn mua máy hút mùi về chức năng, hiệu suất cũng như mẫu mã thiết kế. Như vậy, máy hút mùi bếp đóng vai trò như thế nào?

Máy hút mùi bếp cơ bản bao gồm những màn lọc dầu mỡ và khói, một động cơ tạo lực hút gió và ống thải gió (đối với loại Thải khí ra bên ngoài – Extraction) hoặc không ống thải (đối với lại Lọc khí trả lại bên trong thông qua màn lọc than hoạt tính – Recirculation). Dù là dạng máy hút mùi nào thì chức năng chính của nó cũng chính là để cải thiện không khí trong không gian bếp, đặc biệt giảm thiểu các mùi & dầu mỡ trong lúc nấu nướng.

Những lợi ích khi lắp đặt máy hút mùi trong căn bếp:

* Chuẩn bị bữa ăn thật sự sẽ không còn là nỗi phiền hà, e ngại khi những mùi thức ăn, hơi khói sẽ bị cuốn đi theo luồng gió hút. Bạn hoàn toàn ấn tượng và thoải mái không sợ mùi tràn khắp gian bếp hoặc lây lan ra khu vực khác.

* Rất tâm lý trong việc tạo sự thuận tiện cho nấu nướng, máy hút mùi thường luôn được trang bị các đèn halogen để vừa tạo độ điểm nhấn trong không gian, vừa có chức năng chiếu sáng để bạn có thể nấu ăn một cách gọn gàng và tinh tế.

* Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm máy hút mùi bếp được đa dạng hóa trên phương diện thẩm mĩ và chất liệu, để có thể đáp ứng với nhu cầu phù hợp với thiết kế và mức chi phí hợp lý của người tiêu dùng.

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về cung cấp thiết bị bếp, Beko đã và đang cung ứng thị trường đa dạng các dòng như Máy hút mùi đảo, loại áp tường, âm tủ, và dòng trang trí thời thượng.


Hình ảnh: Nguyên lý hoạt động của Máy Hút Mùi.

Hình ảnh: Logo Schott Ceran được thiết kế tinh tế.

Những sản phẩm Máy hút mùi Beko tích hợp những công nghệ vừa đảm bảo hiệu suất cao, tuổi thọ lâu bền và thân thiện người dùng:

1. ProSmart Inverter – Động cơ biến tần thông minh chuẩn Châu Âu
2. Intensive Ventilation – Chế độ hút tăng cường loại bỏ
3. Air Cleaning Mode – Chế độ làm sạch không khí thông minh
4. Romote Controller – Tiện dụng với điều khiển từ xa

Xem thêm

Lò Nướng Âm Tủ Beko - BIS25500XMS

Lò nướng Beko - Người bạn của mẹ

TOSOTEC

2019 TOSOTEC VIETNAM. All Rights Reserved.

Giới Thiệu

Đối Tác

Liên hệ

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Máy Lạnh

Máy Nước Nóng

Quạt Hút

Thiết Bị Nhà Bếp

Chuông Cửa Màn Hình

Tin Tức

Bảng Giá

Tài Liệu

Đèn LED Chiếu Sáng