Vấn đề ô nhiễm khói thuốc trong căn hộ chung cư
& cách giải quyết

Cư dân gặp vấn đề khi khói thuốc, mùi thức ăn lây lan từ căn hộ lân cận. Hãy cùng tosotec tìm giải pháp với sản phẩm quạt thông gió Himpel .

Chọn lối sống tập thể và tính cộng đồng trong các khu chung cư sẽ cho ta những trải nghiệm và nhiều tiện ích, tuy nhiên vẫn có những bất cập làm ta phiền toái, trong đó có một vấn đề ít được chú trọng đó là những mùi hôi, khói thuốc bị tràn ngược từ hệ thống ống thoát khí chung của cả chung cư quay về không gian bên trong căn hộ, phòng ngủ, nhà tắm… thông qua cửa miệng của quạt hút thông gió. Đó là phản ánh của các dân cư trong chung cư hiện nay.

#himpel #tosotec #ô_nhiễm_khói_thuốc_trong_nhà 

Cty TNHH tosotec là nhà phân phối chính thức của Himpel
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH tosotec
19 đường số 12, khu dân cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, HCM
028 22665 777

Thật vậy, quạt hút thông gió được sử dụng để thông khí, loại bỏ không khí ô nhiễm cũng như vi khuẩn, ẩm mốc nhằm giúp không gian được sạch sẽ, thoáng khí, dễ thở hơn.
Tuy nhiên, không phải quạt hút thông gió nào cũng đảm bảo chức năng trên một cách trọn vẹn.
Với những quạt hút âm trần không ống dẫn, có nghĩa không khí được hút ra nhưng vẫn sẽ còn lưu lại đâu đó ở miệng thoát khí, và cũng dễ dàng để cho luồng không khí chảy ngược.

Khói thuốc, mùi hôi lây lan từ nơi lân cận do có chung hệ thống ống thông khí

Đối với căn hộ chung cư, vì bản chất sử dụng chung hệ ống thoát khí, nên thường được khuyến khích sử dụng loại quạt hút âm trần có ống dẫn, có cửa chắn gió ngăn chảy ngược.

Với sản phẩm                                                                 thương hiệu Himpel (Hàn Quốc) đảm bảo khả năng hút trao đổi khí hiệu suất cao, độ ồn cực thấp (38dB) và cửa chắn gió có lót miếng xốp giúp tăng khả năng chống chảy ngược gần như tuyệt đối. 

Quét mã QR trên Zalo để vào shop Zalo

Quạt hút âm trần có ống dẫn C2-100LF 

Địa chỉ văn phòng
Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của tosotec!

SEND

số 19 đường số 12, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM. 

Email: info@tosotec.com